dg

dg จากทุกประเทศทั่วโลก รองรับทุกอุปกรณ์การเล่น มือถือ คอมพิวเตอร์


dg

Greentube กำลังขยายไปสู่อีสปอร์ตกับ HERO ซึ่งเป็นแผนการพนันอีสปอร์ตที่ขับเคลื่อนด้วยบล็อคศาสนาเชน โดยมีฐานคนซื้อที่แกร่งถึง 300,000 ผู้เล่นในตอนนี้

Novomatic เจาะลึก Esports กับ HERO
Greentubeแผนก Interactive ของ Novomatic กำลังปฏิบัติการอย่างใฝ่สูงในส่วน esports ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมที่มีการปรับปรุงอย่างล้นหลามในปี 2020 ด้วยเหตุนั้น Greentube ได้เข้าซื้อธุรกิจHEROผู้ให้บริการพนัน esports ที่ขับเคลื่อนด้วยบล็อคศาสนาเชน ซึ่งจะมีผลให้บริษัทสามารถเผยได้ ข้อแนะนำในจำพวกธุรกิจใหม่ dg

ไม่ราวกับประสบการณ์การพนันอีสปอร์ตอื่นๆHERO อยากได้กำจัดพ่อค้าคนกลางและก็อนุญาตให้ผู้เข้าร่วมสร้างการแข่งขันชิงชัยของตัวเองแล้วก็แข่งคุ้นเคยเพื่อผลสรุปของเกม ในทางที่ HERO นั้นไม่ได้แตกต่างจากแนวความคิดของBetfairการแลกเปลี่ยนการพนันกีฬาที่ได้รับความนิยมและก็ตัวทำลาย ด้วยแรงกระตุ้นสำหรับในการคัดเลือกพนักงานที่กล้าแกร่งซึ่งคิดแผนไว้สำหรับปี 2021 Greentube กำลังมองหาการใช้คุณประโยชน์จากอีสปอร์ตในปีนี้ dg

เพราะฉะนั้น HERO ได้ปรับปรุงแพลตฟอร์มที่เป็นเจ้าของแล้วก็โทเค็นบล็อคศาสนาเชนของ HEROcoin ซึ่งช่วยทำให้สามารถแข่งบนแพลตฟอร์มได้โดยได้รับความยินยอมพร้อมใจจากคนที่รู้สึกชื่นชอบอีสปอร์ต สิ่งนี้เพิ่มความโปร่งสบายใสแล้วก็ความน่าไว้ใจของข้อแนะนำ HERO กล่าว

Greentube ได้ตกลงใจบนรากฐานของข้อมูลดิบและก็แนวโน้มในอนาคตสำหรับแผนการกับดารานำชายเดี๋ยวนี้เพลิดเพลินใจกับกว่า 300,000 ทำร้าย ผลดีเพิ่มสำหรับคำแนะนำนี้เป็น HEROnetwork ซึ่งเป็นฐานรากที่ช่วยทำให้บริษัทปรับปรุงพูลต่างๆตัวเลือกการพนันแล้วก็แฟนตาซี หรือแม้กระทั้งระบบโป๊กเกอร์

ตรวจสอบจังหวะใหม่ในอีสปอร์ต
การตกลงซื้อคราวนี้ทำให้ Greentube กำลังก้าวเข้าสู่แนวตั้งใหม่ที่มีความทะยานอยากซึ่งไม่เคยมีการพรีเซ็นท์มาก่อน สิ่งนี้กระตุ้นให้เกิดปฏิกิริยาที่อดทนรวมทั้งเป็นบวกจากประธานในขณะที่ HERO และก็ Greentube

สำหรับหน้าที่ของเขา Greentube CFO Michael Bauerสุขสบายกับการเข้าซื้อธุรกิจการค้าครั้งปัจจุบัน ซึ่งช่วยทำให้บริษัทเติบโตและก็เพิ่มสินค้าที่เป็นสิ่งใหม่ใหม่ ถึงแม้ Greentube จะปฏิบัติงานในสิ่งที่เขาชี้แจงว่าเป็น”ดินแดนที่ไม่คุ้นเคย”

แต่ประสิทธิภาพของอีสปอร์โคนยู่ตรงนั้น “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ตรวจสอบความน่าจะเป็นที่รออยู่ด้านหน้าร่วมกับ HERO” Bauer กล่าวเสริม Paul Polterauer CEO ของ HERO ปะทะคารมว่าแพลตฟอร์มที่เขาช่วยสร้างยกฐานะสิ่งที่มีชื่อเสียงสำหรับเทรนด์อีสปอร์ตแล้วก็ทำลายตำนานที่ว่า“ เจ้าของบ้านชนะเสมอ”

“การได้รับโดยบริษัทที่เป็นที่รู้จักอย่าง Greentube นับว่าเป็นข้อยืนยันที่ยิ่งใหญ่ถึงการทำงานหนักที่พวกเราทุ่มเทเพื่อปรับปรุงและก็ปรับปรุงสินค้าของพวกเรา ร่วมกับ Greentube พวกเราจะสามารถเข้าถึงความสูงใหม่ได้”โพลเทราเอ้อร์กล่าว

Philip Peinsold CTO ของ HERO บอกว่า HERO ก้าวเข้าสู่อุตสาหกรรมที่ปรารถนาความโปร่งสบายใสและก็การอธิบายเพิ่มเติมน้อย จุดประสงค์ของ HERO เป็นการทำลายระบบการพนันแบบเดิม Peinsold กล่าวและก็เพื่อปฏิรูปตลาด

Peinsold ชี้แจงว่า Greentube เป็นผู้สนับสนุนที่สมควร เพราะบริษัทจริงจังที่จะสร้างอนาคตที่สิ่งใหม่เป็นตัวขับการตัดสินใจ “พวกเราจะด้วยกันปรับปรุงสินค้าของพวกเราถัดไปแล้วก็เสนอข้อแตกต่างออกไปแก่ผู้เล่น” Peinsold บรรยายสรุป

บริษัทเกมรวมทั้งการเดิมพันได้แสดงความพึงพอใจเป็นอย่างมากในกรุ๊ปอีสปอร์ตที่กำลังเติบโต STS กีฬาประเทศโปแลนด์ได้เปิดตัวแคมเปญ Esports ใหม่ที่จะรวมการปลดปล่อยแก๊สในประเทศและก็ Esports การเติบโตในแนวดิ่งและก็ Luckbox ได้อย่างสม่ำเสมอของการรับสมัครการช่วยส่งเสริม

ในเวลาเดียวกัน esports ยังคงเติบโตอย่างสม่ำเสมอแล้วก็หนังสือกีฬาแบบเริ่มแรกเยอะมากขึ้นกำลังทาบทามในพื้นที่วิดีโอเกมที่มีการแข่งขันกันอย่างหนัก