i99win

i99win เว็ปเดิมพันกีฬาเต็มรูปแบบ จ่ายจริง มั่งคง ปลอดภัย


i99win

วันอาทิตย์เป็นวันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอาทิตย์ในทางของการแข่งขันชิงชัยโป๊กเกอร์ออนไลน์และก็จะรู้สึกยิ่งใหญ่เป็นพิเศษสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์นิวพบร์ซีย์ในวันอาทิตย์ที่ 13 เดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ i99win เนื่องมาจากเป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นจะได้โอกาส เพื่อแข่งใน World Series of Poker Main Event ในเวลาที่อยู่ใน Garden State

ในปีที่ล่วงเลยไป ชาวนิวพบร์ซีย์สามารถร่วมการประลองอันมีเกียรติที่สุดของปีได้ในตอนที่นั่งอยู่บนโซฟา และก็แน่ๆว่าพวกเขาสามารถบินไปลาสเวกัสแล้วก็เล่นเพื่อชิงชนะเลิศโลกได้

แต่ว่าเพราะว่าการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ที่ยกเลิก WSOP ที่เหลือในปี 2020 ที่ริโอ เวอร์ชันหลักของอีเวนต์ในปีนี้จะถูกเล่นจริงแทบทั้งยังรายการทางออนไลน์โดยที่นิวพบร์ซีย์เป็นเลิศในสองเมืองในอเมริกาที่ จะเป็นเจ้าภาพจัดแจงชิงชัย

ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ในเมืองนิวพบร์ซีย์หรือเนวาดาจะเริ่มการแข่งขันชิงชัย $10,000 เวลา 15.00 น. ET ในวันอาทิตย์ที่WSOP.comและก็ในวันจันทร์จะเล่นจนถึงเหลือโต๊ะเก้าโต๊ะ การจำกัดการเดินทางที่อนุญาต ผู้เล่นเก้าคนนั้นจะมุ่งหน้าไปยังริโอเพื่อตรวจค้นเชื้อวัววิด เข้าเขตลูกโป่ง รวมทั้งการต่อสู้ทางโทรทัศน์ช่อง ESPN เพื่อชิงรางวัลสูงสุด

ในเวลาเดียวกันในประเทศอื่นๆ…
การแข่งขันชิงชัยเวอร์ชันออนไลน์สดแบบไฮบริดในสหรัฐอเมริกา เป็นเพียงแค่ครึ่งเดียวของงานประจำในปี 2020 อีกกึ่งหนึ่งเริ่มจัดการในวันที่ 29 พฤศจิกายน ในทุกประเทศที่อนุญาตให้เล่น GGPoker

เที่ยวบินเริ่มสามเที่ยวบินเย้ายวนใจนักวิ่งรวมกัน 674 คนรวมทั้งในวันจันทร์พวกเขาถูกลดเหลือ 9 คนในที่สุด เก้าคนนั้นคาดว่าจะมาบรรจบกันที่ King’s Casino ใน Rozvadov สาธารณรัฐเช็กสำหรับเพื่อการเล่นบนโต๊ะคราวสุดท้ายในวันที่ 15 เดือนธันวาคม

ที่น่าดึงดูดเป็นผู้เข้ารอบเก้าคนท้ายที่สุดมาจากเก้าประเทศ i99win การนำพวกเขาทั้งปวงไปยังที่เดียวโดยสวัสดิภาพเพื่อเล่นในหนึ่งอาทิตย์หลังจากนี้ไม่รับรับรอง

ในปีใดก็ตาม ตารางท้ายที่สุดของ WSOP Main Event ที่ไม่เคยรู้ข้อมูลทั้งปวงเก้ารายการนั้นเป็นได้จริง แล้วก็คุณอาจคาดหมายว่าช่องทางนั้นจะมากขึ้นด้วยการแข่งขันชิงชัยที่เริ่มทางออนไลน์ แม้กระนั้นในรุ่น GGPoker ผู้เล่นขั้นต่ำหนึ่งคนควรจะเคยชินกับผู้ชมโป๊กเกอร์โทรทัศน์อเมริกัน

Damian Salas ของประเทศอาร์เจนตินาที่ไปถึงตารางท้ายที่สุดของงานที่ทำอยู่เป็นประจำปี 2017 และก็จบชั้นที่เจ็ด อยู่ในชั้นลำดับที่สามด้วยปริมาณชิป 5.65 ล้าน

หัวหน้าชิป Salas Trails Brunno Botteon ของบราซิล (10.32 ล้าน) ผู้เล่นออนไลน์ลำดับต้นๆที่ทำสกอร์เงินสดหกหลักแยกกันสองใบระหว่าง WSOP ออนไลน์ของหน้าร้อนนี้แล้วก็ Manuel Ruivo ของประเทศโปรตุเกสที่จบที่หกในผู้ผลิตคนรวยปี 2018 ของ WSOP แล้วก็มีเงินเกือบจะ 750,000 ดอลลาร์ใน รายได้จากการประลองสด

ผู้เล่นเพียงผู้เดียวในโต๊ะท้ายที่สุดที่ไม่มีชื่อเต็มเผยต่อสาธารณะเป็นผู้เข้าชิงที่ตั้งอยู่ในลิกเตนสไตน์ซึ่งชิงชัยในชื่อจอว่า “fullbabyfull” ผู้เข้ารอบในที่สุดคนอื่นมาจากออสเตรีย ลิทัวเนีย ประเทศสเปน จีน และก็บัลแกเรีย

ในบรรดาเงินรางวัลรวม $6,470,400 ขั้นแรกจะได้รับ $1,550,969 หมัดเด็ดที่เก้าจะได้รับเงินมากยิ่งกว่า $75K นิดหน่อย

มีมูลค่าเพิ่มในเงินรางวัลรวมไหม?
เมื่อหมดทัวร์นาเมนต์อีกทั้งในรวมทั้งต่างแดน ผู้ชนะจะได้เจอกันในแมตช์เฮดอัพสำหรับสร้อยข้อมือปี 2020 และก็ $1,000,000 ที่ WSOP เพิ่มเข้าในกรุ๊ปเงินรางวัล

ผู้รายงานข่าวโป๊กเกอร์ Nick Jones ได้สะสมหัวข้อ Twitter ไว้ร่วมกันเพื่อคำนวณ i99win ปริมาณผู้ท้าชิงที่ WSOP อยากเพื่อครอบคลุมเงินหลายล้านเหรียญด้วยค่าธรรมเนียมแรกเข้าของผู้เล่น