betflik

รัฐบาลมาเก๊าศึกษาเล่าเรียนเอกสารสิทธิ์การเล่นเกม betflik


รัฐบาลมาเก๊าได้มอบหมายให้เรียนเกี่ยวกับการพัฒนา betflik ที่เป็นได้ของภาคการเล่นเกมของเมืองในตอนระหว่างปี 2020 แล้วก็ 2030 กล่าวเมื่อวันอังคารก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาว่าเป็นพวกของหน่วยงานที่ปรึกษาของรัฐบาล ตามช่องภาษาจีนของสถานีวิทยุสาธารณะ Radio Macau

ตามรายงานของสื่อ Davis Fong Ka Chio นักวิชาการด้านเกมในมาเก๊าบอกว่าการศึกษาค้นคว้าวิจัยในครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อรู้เรื่องก้าวหน้าขึ้นว่าอุตสาหกรรมเกมของมาเก๊าจะต้องมีขนาดเท่าไรในขณะนั้น เพื่อมีส่วนสำหรับการกระจัดกระจายเศรษฐกิจของเมือง การเรียนรู้จะพินิจพิเคราะห์เพราะควรจะผลิใบอนุญาตการเล่นเกมปริมาณเท่าไรเมื่อสัมปทานของผู้ให้บริการมาเก๊าเดี๋ยวนี้หกรายหมดอายุ นาย Fong กล่าวเสริม

เขากล่าวกับผู้สื่อข่าวภายหลังการสัมมนาแบบปิดประตูของคณะกรรมการปรับปรุงเศรษฐกิจของเมือง Mr Fong เป็นหัวหน้าหน่วยศึกษาค้นคว้าหลักการรวมทั้งยังเป็นพวกสภานิติบัญญัติรวมทั้งรศ.ที่มหาวิทยาลัยมาเก๊า

นาย Fong อ้างถึงว่าการเรียนใหม่จะปฏิบัติหน้าที่เป็นตำแหน่งอ้างอิงสำหรับรัฐบาลที่เกี่ยวกับการบูรณะสิทธิการเล่นเกมที่เป็นได้ของผู้ประกอบธุรกิจมาเก๊าหกรายในขณะนี้ สัมปทานดังที่กล่าวถึงแล้วจะจบในวันที่แตกต่างกันในปี 2020 หรือ 2022 ใบอนุมัติที่เกี่ยวพันของ SJM Holdings Ltd และก็ betflik Holdings Ltd จะหมดอายุก่อนในปี 2020

นาย Fong บอกว่าการเรียนจะแบ่งได้สองส่วน: ส่วนแรกจะย้ำที่การรับทราบของผู้อาศัยในเขตแดนเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการเล่นเกม และก็แนวทางลำดับที่สองสำหรับในการบรรลุสิ่งที่รัฐบาลมักอ้างถึงว่าเป็นการปรับปรุงที่ “แข็งแรง” ของอุตสาหกรรมการเล่นเกมของมาเก๊า รวมทั้งแนวทางซึ่งสามารถทำเป็นท่ามกลางการแข่งขันชิงชัยจากเขตอำนาจศาลการเล่นเกมที่อยู่ใกล้เคียง

เขาตั้งข้อคิดเห็นว่ามหาวิทยาลัยมาเก๊าเป็นเยี่ยมในสถาบันที่ได้รับเลือกให้ปฏิบัติงานเรียนรู้ รายงานฉบับบริบูรณ์ควรจะเสร็จก่อนไตรมาส 3 ปี 2018 แล้วก็จะส่งไปยังคณะกรรมการปรับปรุงเศรษฐกิจเพื่อปรึกษาหารือ นาย Fong กล่าวเสริม

Fernando Chui Sai On หัวหน้าประธานของมาเก๊ารายงานในพฤศจิกายนว่ากลางปี ​​​​2018 จะตรงเวลาที่ “สมควร” สำหรับเพื่อการลงรายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับการขยายหรือการรีเฟรชสิทธิการเล่นเกมสำหรับสัมปทานการเล่นเกมปัจจุบันนี้ของมาเก๊าและก็สัมปทานย่อย

โดยชอบด้วยกฎหมายการเล่นเกมของมาเก๊า เป็นได้สำหรับรัฐบาลของดินแดนที่จะยืดอายุข้อตกลงที่มีอยู่ – ในเหตุการณ์พิเศษ – เป็นระยะเวลาสูงสุดห้าปี แต่ว่าเมื่อคำสัญญาสัมปทานการเล่นเกมหมดอายุ สัมปทานใหม่ควรต้องได้รับผ่านการประมูลสาธารณะ

betflik
betflik


ใบอนุมัติการเล่นเกม

Jorge Godinho ศ.จ.รับเชิญที่มหาวิทยาลัยมาเก๊าซึ่งเขาสอนข้อบังคับการเล่นเกมรวมทั้งข้อบังคับต้านทานการฟอกเงินกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าการขยายสัมปทานในตอนนี้ “ควรจะเลี่ยง”

“ในปี 2564 จะต้องมีการประมูลสาธารณะใหม่ เพื่อได้รับสัมปทาน เกม เยอะๆขึ้น จังหวะนั้นควรจะใช้เพื่อชี้แนะการปรับปรุงอื่นๆอีกสองสามอย่าง” นายโกดินโญ่รายงานในการสัมมนานานาประเทศครั้งที่สิบประเด็นการปฏิวัติข้อบังคับของมาเก๊าในบริบทโลก – ข้อบังคับการเล่นเกมซึ่งจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยมาเก๊า

“เฉพาะเหตุการณ์พิเศษ … สามารถพิสูจน์การขยาย ของใบอนุญาตการเล่นเกมที่มีอยู่ … จากมุมมองทางด้านการเมืองรวมทั้งเศรษฐกิจ การขยายพิเศษของสัมปทานในตอนนี้ไม่เป็นที่เรียกร้อง” เขากล่าวเสริม

ในระหว่างการนำเสนอ นายโกดินโญ่ชี้แนะว่าสัมปทานของ SJM Holdings “ควรจะขยายออกไปอีกสองปี จนกระทั่งปี 2022” การขยายเวลาดังที่กล่าวผ่านมาแล้วจะใช้ประโยชน์กับใบอนุมัติของ betflik  ด้วย โน่นจะก่อให้ผู้ได้รับเอกสารสิทธิ์มาเก๊าทั้งยังหกรายอยู่ในเส้นชัยเดียวกันสำหรับสมัยสัมปทานการเล่นเกมในตอนนี้

การเปิดตัวการประกวดราคาต่อสาธารณะใหม่จะเป็น “เหตุการณ์ที่เป็นที่เรียกร้องสูงที่สุด” นักวิชาการกล่าวเสริมว่าจะเป็น “จังหวะที่สุดยอด” สำหรับในการชี้แนะการปรับแต่งเพิ่มในกรอบข้อบังคับที่มีอยู่

“ผู้รับสัมปทาน เกม แล้วก็ผู้รับสัมปทานย่อยในตอนนี้ไม่สมควรกังวลใจเกี่ยวกับการประกวดราคาใหม่สำหรับสัมปทาน ยกเว้นปริมาณสัมปทานที่เสนอให้น้อยกว่าหก ซึ่งพวกเราไม่เชื่อว่าจะเกิดขึ้น” นายโกดินโญ่กล่าว

นักวิชาการยังกล่าวอีกว่ารัฐบาลควรจะเพิ่มสัมปทานการเล่นเกมเพื่อผู้ให้การสนับสนุนการเล่นเกมรายใหญ่ของเมือง – ซึ่งตอนนี้ปฏิบัติการคาสิโนผ่านกติกาของมือที่สาม – “มีแนวทางที่จะเป็นผู้รับสัมปทานอิสระ”

“พนักงานทั้งปวงจำต้องได้รับการคัดสรรรวมทั้งมีความเกี่ยวเนื่องโดยตรงกับรัฐบาลแค่นั้น นอกเหนือจากนั้น มันจะก่อให้เกิดการเก็บภาษีที่สูงขึ้น” นายโกดินโญ่ชี้แจง