sexygame

34PCT M-O-M บน Covid Alert: sexygame


อัตราเฉลี่ยรายวันของตลาดคาสิโนมาเก๊าของรายได้จากการเล่นเกมขั้นแรก sexygame ลดน้อยลงราวๆ 34 เปอร์เซ็นต์จากค่าถัวเฉลี่ยรายวันสำหรับพฤษภาคมเคลื่อนโดยข้อแม้การเดินทางที่เคร่งครัดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆสำหรับผู้เดินทางขาเข้าจากจีนแผ่นดินใหญ่ท่ามกลางการระบาดของโรค Covid-19 เขตกวางตุ้งพูดว่า Note วันอังคารจากคนกลาง Sanford C. Bernstein Ltd.

สถาบันบอกว่าการสำรวจตลาดทำให้เห็นว่าสำหรับวันที่ 1 เดือนมิถุนายนถึง 14 เดือนมิถุนายนรวมค่าถัวเฉลี่ย GGR รายวันเป็น MOP221 ล้าน (27.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ลดน้อยลงโดยประมาณ 34.4% จากการเข้าพักเฉลี่ย 3,400 ล้านรายต่อวันในพฤษภาคม

ผลที่เกิดจากการดำเนินงานทุกวันครึ่งเดือนก็ต่ำลงราวๆ 72.2% ในราคาเฉลี่ยต่อวันในมิ.ย. 2562 sexygame ในด้านของการเปรียบเทียบปีต่อปีต่อข้อจำกัดการค้าขายก่อนจะมีการแพร่ระบาด

“ปัญหาในการเดินทางมาเก๊ายังคงอยู่ในสถานที่” นักวิเคราะห์ที่เจาะจงไว้ Vitaly Umansky, Louis Li รวมทั้ง Kelsey Zhu

“ผู้เข้าชมรายวันเข้ามาและก็เริ่มเดินทางจากมาเก๊าเฉลี่ยเพียงแค่ 30,000 ในช่วงวันที่ 7 ถึง 13 เดือนมิถุนายนซึ่งต่ำลง 26 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับอาทิตย์ก่อนหน้า 31 เดือนพฤษภาคมถึง 4 เดือนมิถุนายนรวมทั้งน้อยลง 42% เมื่อเทียบกับเมษายนทุกวี่ทุกวันเนื่องจากว่า ข้อ จำกัด การเดินทาง “กลุ่ม sexygame กล่าว

เมื่อวันที่ 8 เดือนมิถุนายนผู้คนตั้งอกตั้งใจที่จะไปสู่มาเก๊าจากกวางตุ้งจำเป็นต้องถือหนังสือรับรองการทดลองกรดนิวคลีอิกที่ออกข้างใน 48 ชั่วโมงการรับรองว่าเป็น ‘ลบ’ ในการติดเชื้อโรค Covid-19

การคลายอารมณ์การเดินทางอะไรก็ตามควรจะ “เพิ่ม” เพิ่มระดับเสียงของผู้เข้าชมจากแผ่นดินใหญ่ “แล้วก็ที่สำคัญกว่านั้น GGR” คนกลางกล่าว

แผ่นดินใหญ่จีนเป็นสถานที่เดียวที่จะมีฟองสบู่ท่องเที่ยวที่ไม่มีการกักกันโดยมากพร้อมมาเก๊า

พบว่าสถาบันสังเกตว่าการระบาดของการระบาดของ Covid-19 “ที่ผ่องใสสามารถเดินทางได้ชั่วครั้งชั่วคราว”

โดยไม่ต้องกลับมาจากการออกใบอนุมัติทางไฟฟ้าของการเยือนดูแผนการ (IVS) สำหรับนักท่องเที่ยวอิสระจากแผ่นดินใหญ่ผลตอบแทนของวีซ่ากรุ๊ป “เปิดการเดินทางประเทศฮ่องกง” และก็การคลายความจำเป็นการทดลอง Covid-19 สำหรับเพื่อการร่วม ” GGR ยังคงต่ำลงมากยิ่งกว่าระดับธรรมดา “Sanford Bernstein กล่าว

“พวกเราจัดว่า GGR ยกฐานะเพื่อเริ่มในฤดูร้อนนี้เหตุเพราะปัญหาการเดินทางจะถูกลบออกและก็การสำรวจมากขึ้น” นักวิเคราะห์เพิ่ม