i99win

i99win เว็ปเดิมพันกีฬาเต็มรูปแบบ จ่ายจริง มั่งคง ปสย์สมาชิกใหม่


i99win

Vici คุณลักษณะเป็นการได้รับคุณลักษณะการเติบโตของเอ็มจีเอ็ในการไตร่ตรองรวมของ $ 17.2bn ถัดไป“กติกาความเคลื่อนไหว” เซ็นชื่อกับ MGP รวมทั้งผู้ถือหุ้นใหญ่ของ MGM Resorts นานาประเทศ

ส่วนใดส่วนหนึ่งของกติกา MGM Resorts จะได้รับเงินสดราว 440 ล้านดอลลาร์ และก็จะมีหุ้นราวจำนวนร้อยละ 1 ในหุ้นส่วนกระทำการ Vici ราคาในภูมิภาค 370 ล้านดอลลาร์

ธุรกรรมดังที่กล่าวมาแล้วซึ่งได้รับการอนุญาตจากคณะกรรมการบริหารของ MGM Resorts, MGP รวมทั้ง Vici นั้นคาดว่าจะเสร็จในครึ่งแรกของปี 2022 โดยขึ้นกับข้อตกลงการปิดตามขนบธรรมเนียม การยินยอมด้านกฎข้อปฏิบัติ รวมทั้งการอนุญาตจากผู้ถือหุ้นรายข้างหลัง

“นับจากการเสนอขายหุ้นในปี 2559 MGP ได้ทำธุรกรรมด้านอสังหาริมทรัพย์ไปแล้วกว่า 7 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งขยายพอร์ตการลงทุนด้านทรัพย์สินด้านความสนุกสนานชั้นหนึ่งของพวกเรา รวมทั้งการเสนอแนะส่วนประกอบธุรกรรมที่เป็นของใหม่ใหม่ให้กับ REIT ในเกม” เจมส์ สจ๊วร์ต ซีอีโอของ MGPกล่าว

“จากผลของการทำธุรกรรมของพวกเราที่เสร็จสมบูรณ์แล้วก็ประกาศไปแล้ว รายได้ค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าตามรูปร่างของ MGP มากขึ้นแทบสองเท่าจาก 550 ล้านดอลลาร์สำหรับในการเสนอขายหุ้น IPO เป็นโดยประมาณ 1 พันล้านดอลลาร์ โบนัสรายปีของพวกเรามากขึ้น 44% และก็ผลตอบแทนผู้ถือหุ้นทั้งหมดทั้งปวงของพวกเรามากขึ้นกว่าเท่าตัว ภายหลังจากการควบรวมธุรกิจเชิงกลยุทธ์กับ Vici ผู้ถือหุ้น MGP จะได้รับผลดีจากคุณลักษณะเด่นด้วยกันของทั้งคู่บริษัท” i99win

พร้อมด้วยการปิดธุรกรรม Vici จะเข้าสู่สัญญาเช่าหลักแบบ Triple-net ที่มีการปรับปรุงแก้ไขรวมทั้งปรับปรุงแก้ไขใหม่กับ MGM Resorts โดยจะมีค่าเช่าทุกปีเริ่มที่ 860 ล้านดอลลาร์ ซึ่งรวมการซื้อกิจการค้า MGM Springfield ที่รอดำเนินการของ MGP และก็ช่วงเวลาเริ่ม 25 ปี โดยมีตัวเลือกการยืดอายุผู้เช่า 10 ปีสามตัวเลือก

“ด้วยการเข้าซื้อกิจการค้าเชิงกลยุทธ์เพื่อความเคลื่อนไหวนี้ พวกเรากำลังรวมพอร์ตโฟลิโอที่ยอดเยี่ยมของ MGP กับแพลตฟอร์มการจัดการรวมทั้งการควบคุมดูแลที่เยี่ยมที่สุดของ Vici เพื่อสร้าง REIT สำหรับในการเล่นเกม ความสนุกสนาน รวมทั้งการพักผ่อนหย่อนใจชั้นแนวหน้าในอเมริกา” Ed Pitoniak ซีอีโอของ Vici Properties กล่าว . i99win

“พวกเราต้องการจะขอบคุณมาก James Stewart, Andy Chien รวมทั้งคณะกรรมการ MGP สำหรับในการสร้างแล้วก็ดูแลพอร์ตโฟลิโอที่มีคุณภาพเยี่ยมยอดดังที่กล่าวมาข้างต้น และก็ในอนาคต พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นหุ้นส่วนด้านอสังหาริมทรัพย์รวมทั้งเงินลงทุนรายสำคัญสำหรับ Bill Hornbuckle แล้วก็กลุ่มประธานของ MGM Resorts รวมทั้ง บอร์ด. พวกเรารอคอยที่จะช่วยเหลือจุดหมายการเจริญเติบโตเชิงกลยุทธ์ของพวกเขาในทศวรรษหน้า”

ภายหลังได้ผลกับเงินสดปริมาณ 4.4 พันล้านดอลลาร์จากแนวทางการทำธุรกรรมนี้ เหมือนกับธุรกรรมของสปริงฟิลด์แล้วก็สิตี้เซ็นเตอร์ เอ็มจีเอ็ม บังกะโล คาดว่าจะมีสภาพคล่องสำหรับในการปฏิบัติการภายในประเทศ 11.6 ล้านดอลลาร์ เพื่อสามารถปฏิบัติงานตามจุดมุ่งหมายสำหรับการ “ก้าวสู่บริษัทความรื่นเริงใจเกมชั้นหนึ่ง คืนราคาให้ผู้ถือหุ้นและก็เสริมงบดุลให้แกร่ง”

“ในปี 2559 พวกเราเริ่มการเดินทางเพื่อแปลงเป็นทรัพย์สินรวมทั้งการประกาศนี้ ร่วมกับธุรกรรมสปริงฟิลด์และก็สิตี้เซ็นเตอร์ที่พึ่งจะประกาศเมื่อเร็วๆนี้ สะท้อนให้มองเห็นถึงจุดสูงสุดของความพากเพียรพวกนั้นรวมทั้งก้าวสำคัญสำหรับเพื่อการทำให้องค์ประกอบหน่วยงานของพวกเราเรียบง่าย” ใบเสร็จรับเงิน ฮอร์นบัคเคิล ซีอีโอรวมทั้ง ประธานของ MGM Resorts

“จากพฤติกรรมกลุ่มนี้ พวกเราอยู่ในตำแหน่งที่ดีและก็ยังคงเน้นไปที่การสืบเสาะหาช่องทางสำหรับเพื่อการเติบโตในธุรกิจหลักของพวกเรา ด้วยความยืดหยุ่นด้านการเงินที่สำคัญเพื่อปฏิบัติการใช้เงินลงทุนถัดไปเพื่อเพิ่มราคาให้แก่ผู้ถือหุ้นสูงสุด”