sagame 66

sagame 66 คาสิโนออหรับนักเดิมพันทุกคนสมัครได้เลยที่นี่


sagame 66

ยิบรอคอยลตาพนันและก็สัมพันธ์การเล่นเกมได้ เสร็จสมบูรณ์การตั้งค่าการผลิตและก็การระดมทุนของยิบคอยลตาพนันดูแลมูลนิธิเป็นหน่วยงานการบุญที่สมัครสมาชิก sagame 66

เป้าหมายหลักแล้วก็เป้าหมายของ GGCF เป็นการมอบทุนศึกษาค้นคว้าในด้านต่างๆที่จะให้ความรู้ความเข้าใจแก่ผู้ใช้ หัวหน้าอุตสาหกรรมเกม และก็หน่วยงานควบคุมดูแลของรัฐบาลด้วยวิชาความรู้เชิงประจักษ์ที่ใช้งานได้เกี่ยวกับกรรมวิธีการลดอันตรายจากการเดิมพัน ลดผลพวงของความแตกต่างจากปกติของการเดิมพัน และก็คุ้มครองลูกค้าที่มีการเสี่ยง sagame 66

Stephen Reyes ประธานมูลนิธิ Gibraltar Gambling Care Foundationพูดว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่มูลนิธิเปิดดำเนินงาน และก็เวลานี้ พวกเราสามารถเริ่มมอบทุนส่งเสริมการศึกษาเรียนรู้วิจัยในส่วนที่มีความหมายอย่างมากกลุ่มนี้ด้วยการผลักดันจากมหาวิทยาลัยยิบคอยลตาร์

“ยิบรอคอยลตาร์มีชื่อเสียงทั่วทั้งโลกในฐานะเขตอำนาจศาลชั้นหนึ่งในพื้นที่การเดิมพันออนไลน์ ด้วยเหตุนี้ก็เลยเป็นการดีที่ในฐานะอุตสาหกรรมที่ผู้ประกอบกิจการได้รวมตัวกันและก็ตั้งขึ้นแล้วก็สร้างพื้นฐานการบุญนี้เพื่อลงทุนสำหรับเพื่อการศึกษาค้นคว้าทางด้านวิชาการเพื่อแจ้งเหตุคิดเริ่มที่มีคุณภาพเพื่อช่วยเหลือการเดิมพันอย่างรับผิดชอบแล้วก็ คุ้มครองป้องกันอันตรายจากการเดิมพัน”

GGCF จะปฏิบัติงานเป็นอิสระจาก GBGA ภายใต้การผลักดันและก็ข้อเสนอแนะของที่ปรึกษา Stephen Reyes แล้วก็ Selvan Soobiah และก็ในขั้นแรกจะมอบทุนช่วยเหลือการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยที่จะจัดขึ้นที่ศูนย์ความเป็นยอดสำหรับเพื่อการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบซึ่งตั้งโดยมหาวิทยาลัยยิบรอคอยลตาร์ .

เดี๋ยวนี้ GGCF ได้ระดมทุนกว่า 2.5 ล้านปอนด์จากบริษัทเกมยิบรอคอยลตาร์ เพื่อเป็นทุนสำหรับการตั้งขึ้น CERG รวมทั้งมอบทุนสำหรับตอนสามปีแรก

Nigel Birrell ประธาน GBGAมีความเห็นว่า: “นี่เป็นการเปลี่ยนขั้นตอนที่สำคัญสำหรับผู้ดำเนินงานที่ได้รับใบอนุมัติของยิบคอยลตาร์และก็เขตอำนาจศาลโดยรวม ปัจจุบันนี้ได้ระดมทุนเริ่ม 2.5 ล้านปอนด์จากผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตจากยิบคอยลตาร์แล้ว พวกเราพึงใจซึ่งสามารถมอบฐานรากที่ได้รับทุนเกื้อหนุนอย่างยอดเยี่ยมให้กับ Stephen รวมทั้ง Selvan เพื่อปฏิบัติงานวิจัยและพัฒนาเกมอย่างมีความรับผิดชอบ

“สิ่งนี้ไม่อาจจะทำเป็นโดยไม่มีการช่วยสนับสนุนที่เปิดกว้างและก็บ่อยจากมหาวิทยาลัยยิบรอคอยลตาร์ ซึ่งได้ก่อตั้งศูนย์นี้ขึ้นเพื่อช่วยเคลื่อนความเคลื่อนไหวสำหรับเพื่อการปกป้องลูกค้า

“GBGA ผ่านทาง GGCF จะส่งเสริมการผลิตโครงงานทำการศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมที่มุ่งตรวจวิธีแก้ไขเพื่อลดอันตรายที่เกี่ยวเนื่องกับการเดิมพันแล้วก็การผลิตฐานข้อมูลโอเพ่นซอร์สสำหรับการเล่าเรียนเชิงวิชาการ”