ufa365

ufa365 เดิมพันกีฬารุ่นใหม่ที่ดีที่สุดนกีฬาออนไลน์ หนึ่งเดียวในไทย


ufa365

Amy Howeได้รับการแต่งให้ครองตำแหน่งประธานที่ทำขึ้นใหม่โดยFanDuelโดยมีบทบาทรับผิดชอบสำหรับในการเป็นหัวหน้าทางการค้าหลักของบริษัทในหนังสือกีฬา คาสิโน การแข่งรถ แล้วก็หน่วยแฟนตาซีรายวัน ufa365

ไม่ว่าใครจะเปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกลุ่มหัวหน้าของประธานของกรุ๊ปและก็รายงานตรงต่อประธานข้าราชการบริหารแมตต์คิงร่วม FanDuel จากเวเน Entertainmenเสื้อที่คุณสูงที่สุดเมื่อเร็วๆนี้ปฏิบัติหน้าที่เป็นข้าราชการปฏิบัติงานทั้งโลกของหัวหน้าทิ

“ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับหัวหน้าที่มีความเข้าใจพิเศษของ Amy มาสู่กลุ่มประธานของพวกเรา” คิละโมบล่าว “คุณมีประวัติที่พิสูจน์แล้วสำหรับในการสร้างธุรกิจดิจิทัลรวมทั้งการค้าขายปลีกที่ประสบผลสำเร็จ แล้วก็ฉันตื่นเต้นที่ได้คุณเป็นหัวหน้าทางการค้าของพวกเราในตอนที่บริษัทเติบโตอย่างมากมาย” ufa365

FanDuel ชื่นชม Howe ว่าสนุกสนานกับ “อาชีพที่มีชื่อเสียง” กับ Live Nation Entertainment รวมทั้ง Ticketmaster ซึ่งคุณครอบครองตำแหน่งหลายตำแหน่งที่มีอำนาจมากขึ้นซึ่งสิ้นสุดลงด้วยหน้าที่ปัจจุบันด้านในแผนกที่ใหญ่ที่สุดของกรุ๊ป

ในฐานะประธานข้าราชการข้างทำการของ Ticketmaster Howe เป็นหัวหน้าความเคลื่อนไหวทางดิจิทัลแล้วก็การแก้ไขแพลตฟอร์มการออกตั๋วแล้วก็ต้นแบบธุรกิจของบริษัทให้ล้ำยุค ​​โดยเพิ่มราคาการจำหน่ายตั๋วรวมเป็นสองเท่า รวมทั้งเพิ่มฐานการต่อว่าดตั้งแอปบนวัสดุอุปกรณ์เขยื้อน 400%

ยิ่งไปกว่านี้ ในขณะที่คุณครองตำแหน่งที่ Ticketmaster ฮาวยังได้แสดงตัวแล้วก็เป็นผู้เห็นเหตุการณ์เฉพาะหน้าแผนกอนุกรรมการสภานิติบัญญัติที่อเมริกาด้านพลังงานรวมทั้งการค้าขาย

ที่ผ่านมา คุณเป็นหุ้นส่วนที่ McKinsey & Company ในลอสแองเจลิส ซึ่งคุณได้ชี้แนะลูกค้าที่ติดอันดับ Fortune 500 หลายชิ้นในด้านสื่อและก็ความรื่นเริงใจ กิจการค้าปลีก และก็ผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคในนานาประการใจความสำคัญ รวมทั้งอุบายการเจริญเติบโต การเปลี่ยนโครงสร้าง/การเปลี่ยนรู้สึกตัว หน่วยงาน ความเคลื่อนไหวและก็ความเป็นสุดยอดด้านการค้ารวมทั้งการจัดการ

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับ FanDuel ตอนที่สำคัญแบบนี้ในประวัติศาสตร์” Howe กล่าว “ขณะที่อุตสาหกรรมเกมกีฬายังคงเติบโตโดยตลอด ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งหัวหน้าของพวกเรา รวมทั้งสร้างสิ่งที่ได้เปรียบทางการแข่งใหม่ที่จะส่งคุณภาพด้านการเงินที่จีรังยั่งยืน”