allbet

Playtechได้การันตีการเก็งกำไรของสื่อซึ่งเสนอแนะว่า บริษัท allbet พื้นฐาน


allbet

Playtechได้การันตีการเก็งกำไรของสื่อซึ่งเสนอแนะว่า บริษัท เทคโนโลยีการเดิมพันได้รับหนทางพื้นฐานจากGopher Investmentsเกี่ยวกับการเสนอราคาตอบโต้กลับสำหรับกรุ๊ป

บริษัท ซึ่งเมื่อเดือนที่ผ่านมาการันตีว่าได้รับคำแนะนำ 2.7 พันล้านปอนด์จากAristocrat Leisureผู้สร้างเกมที่ลงทะเบียนในประเทศออสเตรเลียบอกว่า Gopher เข้าพบ บริษัท ช่วงวันที่ 21 เดือนตุลาคม 2564 allbet

มีการเพิ่มสิ่งนี้กำลังค้นหาการเข้าถึงข้อมูลการพิจารณาพินิจพิจารณาสถานะบางสิ่งบางอย่าง เพื่อจะตรวจข้อแม้ที่บางทีอาจเป็นได้สำหรับข้อแนะนำทั้งหมดทั้งปวงที่ออกและก็จะออกหุ้นของ Playtech allbet

Playtech ตั้งข้อคิดเห็นว่าการสนทนา “อยู่ในขั้นเริ่มรวมทั้งกำลังดำเนินอยู่” แล้วก็ด้วยประการฉะนี้ “ก็เลยปราศจากความแน่ๆว่าวิถีทางของ Gopher จะเป็นเหตุให้เกิดข้อแนะนำสำหรับบริษัท หรือข้อจำกัดในข้อเสนอแนะใดๆ”

ในกันยายน แนวทางการขาย Finalto ซึ่งเป็นแผนกบริการด้านการเงินของ Playtech ได้รับการตกลงร่วมกับ Gopher ซึ่งเป็นยานพาหนะเพื่อการลงทุนซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นจำนวนร้อยละ 4.97 ในบริษัทด้วยราคาหน่วยงานเป็นเงินสด 250 ล้านดอลลาร์

ตอนวันที่ 17 ต.ค. พุทธศักราช 2564 Playtech แล้วก็Aristocrat ได้ประกาศว่าได้มีการบรรลุกติกาตามข้อตกลงที่ฝ่ายหลังจะได้รับหุ้นที่ออกทั้งสิ้นแล้วก็จะออกหุ้นของ Playtech เป็นเงินสด 680p ต่อหุ้น ดังนี้ขึ้นกับความชอบใจของ ประเพณีรวมทั้งข้อตกลงอื่นๆรวมทั้งการยินยอมจากผู้ถือหุ้นสำหรับเพื่อการขาย Finalto จะมีการประกาศเสริมเติมในช่วงเวลาที่สมควรเพื่ออัปเดตตั้งเวลาของข้อแนะนำ

“การมีส่วนร่วมในระยะยาวของเจ้าขุนมูลนายกับหน่วยงานดูแลดูแลในเขตอำนาจศาลการเล่นเกมที่สำคัญ ร่วมกับปัจจัยเบื้องต้นด้านการเงินที่อดทน ความเกี่ยวพันกับลูกค้าที่ลึกซึ้ง แล้วก็การปรากฏตัวในตลาดเกมระดับนานาชาติ วางตำแหน่งเจ้าขุนมูลนายเพื่อทำธุรกรรมให้สำเร็จดังที่คิดแผนเอาไว้ในไตรมาสลำดับที่สองของปฏิทิน 2022” A Playtech อัปเดตคำบัญชาแล้ว

“ผู้ดีมั่นใจว่าสิ่งนี้จะให้ท่านค่าแก่ผู้ถือหุ้นของ Playtech ในขณะกรุ๊ปศูนย์รวมกันจะมอบโอกาสที่มากขึ้นให้กับบุคลากรของ Playtech