jetsada

jetsada เจษฎาเบท อำนาจเหนืออุตสาหกรรมการพนันกีฬา เว็ปแทงหวยอับดับ 1


jetsada

FanDuel อ้างถึงว่ามีอำนาจเหนืออุตสาหกรรมการพนันกีฬาโดยแนวทางการอัพเดทการค้าขายประจำไตรมาสที่ 3 ที่โพสต์เมื่อวันพฤหัสบดีโดยบริษัทแม่ Flutter

จากการอัพเดทFanDuel Sportsbookจัดแจงส่วนแบ่งตลาดสูงถึง 46% ในโลกของการพนันกีฬาออนไลน์ส่วนหนึ่งส่วนใดมีเหตุที่เกิดจากการได้มาซึ่งลูกค้า ตามรายงาน jetsada  FanDuel มีผู้ใช้งาน 1.8 ล้านคน ซึ่งรวมทั้งผู้ใช้ใหม่ 450,000 รายตั้งแต่ต้นไตรมาสที่ 3 ในก.ค.

การเข้าซื้อธุรกิจการค้าลูกค้าของ FanDuel นั้นมีความหมายอย่างยิ่งตั้งแต่เปิดตัวหนังสือกีฬาในปี 2019

“พวกเราพึงพอใจกับผลประกอบการไตรมาสลำดับที่สามของ FanDuel Group ซึ่งบ่งบอกถึงถึงทางการเจริญเติบโตที่อดทนของพวกเราตรงนี้ในประเทศสหรัฐอเมริกา” Matt King ประธานข้าราชการบริหารของ FanDuel Group กล่าว “พวกเรายังคงย้ำไปที่การขยายการปฏิบัติงานหนังสือกีฬาของพวกเราไปยังเมืองใหม่ ส่งเสริมการได้มาซึ่งลูกค้า สร้างความจงรักภักดีต่อแบรนด์ในระยะยาว แล้วก็เจาะจงผู้ส่งเสริมด้านสื่อเชิงกลยุทธ์แล้วก็ของใหม่สินค้าที่ช่วยทำให้พวกเรายังคงเป็นหนังสือกีฬาชั้น 1 ของอเมริกาถัดไป”

เพื่อเพิ่มแง่ดี FanDuel เติบโตขึ้น 155% ของเงินทั้งสิ้นที่วางเดิมพัน (หรือจัดแจง) ในไตรมาสที่ 3 โดยกล่าวว่ามีการพนัน 1.66 พันล้านดอลลาร์
FanDuel สืบเสาะหาดินแดนที่ไม่มีผู้ใดสัมผัสเพื่อเติบโตถัดไป
FanDuel แสดงการเจริญเติบโตในไตรมาสที่ 3 ไม่ใช่เรื่องน่าฉงนใจเพราะเหตุว่าพวกเรามี NFL, MLB, NBA และก็ NHL สถานที่ทำงานพร้อมเป็นครั้งแรก jetsada  อย่างไรก็แล้วแต่ สิ่งที่น่าแปลกใจก็คือปริมาณการเจริญเติบโตที่พวกเราได้มองเห็นแล้วก็ไปได้ไกล

เมื่อพิจารณาถึงความจริงที่ทำการพนันกีฬานั้นถูกตามกฎหมายใน 18 เมือง โดยที่แมริแลนด์ หฝ่าเซียน่า แล้วก็เซาท์ดาวัวตาก็ลงคะแนนส่งเสริมด้วยเหมือนกัน ในช่วงเวลาที่เมืองยังคงเปิดประตูสู่การพนันกีฬา FanDuel ก็พร้อมที่จะเป็นหัวหน้าสำหรับในการพนันกีฬาทั่วราชอาณาจักรถัดไป

Peter Jackson CEO ของ Flutter จับตาเมืองพวกนี้เพื่อเปิดประตูสู่การพนันกีฬาด้วยเหมือนกัน ในรายงานที่แจ็คสันบอกว่า “พวกเรารู้สึกยินดีที่ได้มองเห็นโมเมนตัมทาโลภฎหมายก้าวเดินต่อไปด้วยการลงมติมหาชนการพนันกีฬาในเมืองลุยเซียนารวมทั้งแมริแลนด์ในวันที่ 3 เดือนพฤศจิกายน”

ในรายงานของวันนี้ FanDuel ลงรายละเอียดเสริมเติมโดยอ้างถึงว่าเหนือกว่าการแข่งขันชิงชัย โดยยกตัวอย่างตลาดหลักสามที่:

มีเพียงแค่ผู้ดำเนินงาน “Same-Game Parlay” ที่มีอัตราผลกำไรสูงสำหรับ NFL, MLB แล้วก็ NBA
ตัวเลือกการพนันที่นานาประการที่สุด รวมทั้งตลาดที่กำลังแข่งของ NBA มากยิ่งกว่าคู่ต่อสู้ถึง 3 เท่า เหมือนกันกับผู้เล่น MLB ที่เหนือชั้น “การพนันด้วยเสา” jetsada
การยับยั้งตลาดต่ำสุดระหว่างตลาดที่กำลังเล่นของ NFL
เห็นได้ชัดว่า FanDuel มีความแน่ใจเป็นอย่างมากในสินค้าของตนเอง และก็ความมั่นใจและความเชื่อมั่นดังที่ได้กล่าวมาแล้วได้รับการรับรองโดยรายงานประจำไตรมาสที่ 3 ที่กล้าแกร่ง Flutter ได้มองเห็นโดยการเพิ่มการลงทุนในหัวหน้าการพนันกีฬา พวกเขาตั้งมั่นที่จะเพิ่มการสูญเสีย EBITDA ในประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อรองรับจำนวนลูกค้าที่มากขึ้น